Sản phẩm Kim chi cải thảo cắt lát TH true FOOD được làm từ cải thảo tươi sạch, được tuyển chọn kỹ càng, trải qua quá trình lên men tự nhiên trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc nhằm mang đến trải nghiệm ẩm thực cho người thưởng thức
Giá trị nổi bật:
1. Không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu: Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có màu sắc tự nhiên của các thành phần nguyên liệu, không sử dụng chất tạo màu.
2. Công nghệ sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín từ khâu chế biến đến đóng gói, giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm và đảm bảo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
3.Quá trình lên men tự nhiên dựa trên các chủng vi khuẩn tự nhiên có trong rau củ, tạo nên hương vị đặc trưng của sản phẩm.
4. An toàn thực phẩm:
Các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Quy trình sản xuất, chế biến tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí an toàn thực phẩm.
Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận an toàn thực phẩm FSSC 22000.
5. Trọn vẹn hương vị hài hòa đặc trưng: Sản phẩm có hương vị chua, cay, ngọt nhẹ hài hòa, cùng với độ giòn đặc trưng của cải thảo, mang đến trải nghiệm ẩm thực cho người thưởng thức.
6. Tiện lợi khi sử dụng: Bao bì sản phẩm có thiết kế tiện lợi, đồng thời giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm trong thời hạn sử dụng. Kim chi được cắt thái vừa ăn. Có nhiều cách thưởng thức sản phẩm: ăn trực tiếp; dùng kèm món ăn khác giúp tăng hương vị; hay chế biến nhiều món ăn hấp dẫn.
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản ở 0 °C – 5 °C. Sau khi mở bao bì, đóng kín sản phẩm, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (0 ⁰C – 5 ⁰C) và sử dụng hết trong vòng 3 ngày
Hạn sử dụng:
60 ngày kể từ ngày sản xuất
Đối tượng sử dụng:
Dành cho cả gia đình
Hướng dẫn sử dụng:
Ăn trực tiếp hoặc chế biến các món ăn.
Thành phần:
Cải thảo muối (cải thảo, muối, nước) (79%), củ cải trắng, nước, bột ớt, tỏi, hành lá, đường, nước mắm, chất điều chỉnh độ acid (327, 325, 270), ruốc muối, chất điều vị (621), gừng, bột mì, chất ổn định (415).